DỊCH VỤ LÀM NAILS | HARI NAIL STUDIO

Các dịch vụ làm nail tại Hari Nail Studio

Vy & Dũng review Lisa Nail & Spa

Hệ thống Salon - Hari Nail Studio với 3 chi nhánh tại Quận 1, Quận 3Quận 5 là một trong những điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu 1 bộ nail ấn tượng. Tại Hari Nail Studio, bạn sẽ được thoải mái thể hiện phong cách và sở thích của riêng mình, từ nhẹ nhàng tinh tế đến sang trọng sành điệu… Từng đường nét, màu sắc đều sẽ được kết hợp hoàn hảo, những nét vẽ tinh tế được thể hiện một cách sống động với từng chi tiết nhỏ nhất. Hari Nail Studio sẽ thỏa mãn mọi sở thích và yêu cầu của quý khách hàng!

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, chuyên viên của Hari Nail Studio không những sở hữu chuyên môn tốt mà còn chú trọng đặc biệt đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Toàn bộ dụng cụ làm nail đều được tiệt trùng vô khuẩn để đảm bảo an toàn vệ sinh, bên cạnh đó đến với Hari Nail Studio bạn không cần lo lắng về giá cả, hãy tận hưởng với vẻ đẹp mà Hari Nail Studio mang đến cho bạn nhé!

Bên cạnh dịch vụ làm Nail, Hari Nail Studio còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như Gội đầu dưỡng sinh Hoàng Cung, Massage Body đá nóng, Combo Chà Gót Chân / Massage Foot, Chăm Sóc Da, … tại Hari Nail Studio bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ làm đẹp và thư giãn hàng đầu.

Đã thêm vào giỏ hàng